20/02/2017

Mẹo đuổi Ruồi đơn giản – làm sạch công nghiệp hà nội

Ruồi là loài sinh vật xuất hiện rất nhiều quanh môi trường sống của con người, chúng luôn khiến con người khó chịu vì tiếng vo ve cũng như sự xuất hiện của mình. Không chỉ có vậy chúng luôn đậu vào các vật dụng, đồ ăn của con người đẻ trứng gây mất vệ sinh và có thể lây lan các mầm bệnh. Chính vì thế sử dụng mẹo đuổi ruồi ra khỏi môi trường sống là một việc rất cần thiết. Với phương pháp đuổi ruồi hiệu quả với dung dịch tự chế dưới đây chúng tôi mong muốn đem lại cho bạn một cách đuổi loài sinh vật khó chịu này mà không tốn nhiều tiền bạc cũng như sức lực.

 

Mẹo đuổi ruồi: Sử dụng nước xà phòng

Thay vì bạn thuê các công ty vệ sinh đến đuổi ruồi. Bạn hãy pha nước xà phòng với nước lọc và nhỏ thêm vài giọt giấm rồi đặt cốc nước xà phòng đã pha vào vị trí có nhiều ruồi, xà phòng sẽ thu hút ruồi vào đó và khiến chúng chết ngay tại chỗ. Bạn có thể dùng có hương vị hoa quả sẽ có tác dụng hơn nhiều. Nhớ để cốc nước xà phòng xa tầm tay trẻ em và cảnh báo cho người nhà để tránh nhầm lẫn.

 

mẹo đuổi ruồi - làm sạch công nghiệp hà nội

mẹo đuổi ruồi – làm sạch công nghiệp hà nội

 

Mẹo đuổi ruồi: Sử dụng bột ớt và xà phòng

Hòa nước xà phòng với nước lọc và cho bột ớt cay vào hòa đều rồi bỏ hỗn hợp vừa pha vào bình xịt, xịt chúng lên các ngóc ngách, cửa sổ nơi mà ruồi xuất hiện nhiều để tạm biệt đám ruồi khó chịu.

 

Mẹo đuổi ruồi: Sử dụng hạt tiêu, sữa và đường

Trộn đều sữa với đường và bột hạt tiêu xay nhuyễn vào nhau rồi đặt lên bếp đun lửa nhỏ trong khoảng từ 7 – 10 phút rồi cho hỗn hợp đã đun ra đĩa đặt chỗ ruồi hay lui tới. Vị ngọt và thơm của đường sữa sẽ dụ ruồi tới rồi chết chìm ngay trong đĩa. Với phương pháp đuổi ruồi hiệu quả với dung dịch tự chếmong rằng bạn sẽ tiêu diệt và đuổi được vĩnh viễn đám ruồi khó chịu này lấy lại sự sạch sẽ cho ngôi nhà bạn.

 

Tin tức Related