10/06/2017

Dịch vụ lau kính tòa nhà – công ty làm sạch công nghiệp Hà Nội

Các công trình cao tầng hiện nay thường được thiết kế sử dụng kính để tạo môi trường hiện đại. Tuy nhiên, trải qua thời gian sử dụng, chịu tác động của các yếu tố như nước mưa, bụi bẩn, ánh sáng mặt trời… khiến bề mặt kính không còn sáng bóng, bị ố bẩn, mất mỹ quan tòa nhà. Vì thế, dịch vụ lau kính tòa nhà của Công ty làm sạch công nghiệp hà nội ra đời nhằm đảm bảo bề mặt kính được sạch sẽ và duy trì chất lượng mặt kính của các tòa nhà.

dịch vụ lau kính tòa nhà

dịch vụ lau kính tòa nhà

Dịch vụ lau kính tòa nhà của công ty làm sạch công nghiệp Hà Nội bao gồm:

  • Khu vực bên ngoài: Lau kính, nhôm, đá mặt ngoài tòa nhà; Lau cửa kính, cửa sổ, hoặc rửa tường tòa nhà… Bề mặt ngoài nhà cao tầng bằng kính nên việc vệ sinh đòi hỏi phải có những thiết bị chuyên dụng như hệ thống thang treo, thang điện, thiết bị dây đu và công nhân được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm làm việc. Lưu ý khi thực hiện lau kính ngoài tòa nhà là phải tuyệt đối đảm bảo an toàn cho người lao động. Công ty làm sạch công nghiệp Hà nội luôn coi trọng nhất là an toàn trong lao động.
  • Khu vực bên trong: Làm sạch các phần tường, kính bên trong đối với các tòa nhà lớn, khách sạn, bệnh viện cũng không kém phần quan trọng so với bên ngoài. Phần kính bên trong tòa nhà cần được bảo trì liên tục thường xuyên để tạo cảm giác sang trọng, sạch sẽ khi làm việc trong tòa nhà. Bên cạnh đó, việc làm sạch kính bên trong còn tạo môi trường làm việc năng động cho nhân viên làm việc tại đó.
  • Những khu vực có vết ố hoặc vết bẩn lớn: riêng với những khu vực này cần phải xử lý vết bẩn trước khi lau kính. Sử dụng hóa chất chuyên dụng xịt vào vết bẩn sau đó 5-10 phút lau lại rồi tiến hành lau kính như bình thường.

Dịch vụ lau kính tòa nhà của công ty làm sạch công nghiệp Hà Nội được thực hiện bởi đội ngũ công nhân lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm, cùng thiết bị chuyên dụng cho lau kính tòa nhà. Chúng tôi đảm bảo mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ lau kính tòa nhà.

Vệ sinh tòa nhà Related