18/01/2017

Dọn dẹp vệ sinh nhà cửa đón tết 2017

Vệ sinh nhà cửa: Làm sạch khu nhà tắm nhà vệ sinh:

Trước tiên bạn nên quấn những thiết bị bằng inox lại để tránh chất tẩy rửa tác dụng vào kim loại và tránh trong quá trình chùi rửa bị xước. Với sàn nhà vệ sinh và tường ốp dùng bàn chải đánh sàn và hóa chất đánh sàn chuyên dụng để đánh. Với quạt gió và bình nóng lạnh nên lau bằng khăn mềm, với hệ thống đèn dùng khăn khô lau. Với bề mặt men sứ như bồn rửa mặt, rửa tay, hoặc các tấm vách ngăm kệ nhựa đựng đồ xà phòng, dầu gội dùng giấm để lau. Kính tại nhà vệ sinh hay bị bẩn và mờ, bạn chỉ cần dùng một củ khoai tây chà lên bề mặt kính là tất cả sẽ sáng bóng. Nên nhớ tất cả các bề mặt lau bằng khăn ẩm sau đó đều phải được lau lại bằng khăn khô.

vệ sinh nhà cửa-  LÀM SẠCH CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI

vệ sinh nhà cửa- LÀM SẠCH CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI

Vệ sinh nhà cửa: Làm sạch bề mặt sàn:

Với tất cả các bề mặt sàn và hành lang dùng máy hút bụi hút sạch bụi bẩn sau đó dùng hóa chất chuyên để lau sàn lau các chất bẩn bám két trên sàn nhà, sàn hành lang. Sau đó lau lại với khăn khô hoặc bề mặt quá rộng như sảnh lớn thì dùng máy hút nước hút hoắ chất tẩy rửa và nước còn đọng trên sàn. Với bề mặt lớn như vậy bạn có thể pha chanh vào dung dịch hóa chất đánh sàn, vừa diệt khuẩn lại có mùi chanh tự nhiên. Bạn vừa được làm quen với cách làm sạch bề mặt của sàn, khu vệ sinh và tường nhà. Hy vọng những cách tẩy vết bẩn trên không gian rộng trong ngôi nhà như ở trên một phần nào đó sẽ giúp bạn vệ sinh nhà cửa nhanh chóng hơn.

Vệ sinh nhà cửa với những công việc đơn giản trên bạn có thể tự vệ sinh và thực hiện dọn dẹp. Tuy nhiên với những chiếc thảm rộng và công việc nặng nhọc  như lau kính, bảo dưỡng sàn sáng bóng bạn nên gọi các công ty vệ sinh công nghiệp. Với những máy móc và hóa chất chuyên dụng giúp bạn thực hiện công việc nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Dịch vụ Related