02/03/2017

Dịch vụ vệ sinh nhà ở Hà Nội đáp ứng yêu cầu cao

Nếu như bạn đang ở tại Hà Nội thì bạn có thể sử dụng các dịch vụ vệ sinh tại đây bởi những dịch vụ làm sạch này rất chất lương, luôn đảm bảo mang đến cho bạn một không gian nhà ở sạch sẽ, thoáng đãng đúng với nhu cầu mà giá thành lại phải chăng.

 

Với một đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, có kiến thức và đào tạo bài bản, những nhân viên có kinh nghiệm lâu năm của các công ty dịch vụ sẽ nhiệt tình đánh giá tình hình nhà ở của bạn và cẩn thận bắt tay vào làm việc đáp ứng mọi nhu cầu và quy trình làm sạch của khách hàng.

 

Tùy vào từng yêu cầu và các điều kiện cần thiết mà công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh đưa ra những loại dịch vụ đa dạng phục vụ khách hàng.

Đối với trần nhà: Đảm bảo quét sạch bụi bẩn cũng như mạng nhện trên trần nhà, lau chùi sạch bẩn tại quạt trần hoặc đèn trùm treo trần và những vật dụng trên trần nhà.

Đối với tường: Quét sạch bụi bẩn tại tường, chân tường chùi sạch mà không gây hỏng lớp sơn tường.

Đối với đồ nội thất: Hút bụi, làm sạch đánh bóng với tất cả các đồ nội thất bị bẩn do bụi và các vết bẩn cứng đầu.

 

dịch vụ vệ sinh - làm sạch công nghiệp hà nội

dịch vụ vệ sinh – làm sạch công nghiệp hà nội

 

Đối với các loại cửa: Cửa sổ, cửa ra vào, cửa bằng kính, bằng gỗ đều được lau sạch sẽ từ trong ra ngoài bằng những phương pháp làm sạch chuyên nghiệp không ảnh hưởng đến chất liệu của cửa.

Đối với cầu thang: Các bậc cầu thang, tay vịn được lau chùi, quét sạch sẽ, đánh bóng lại nếu cần.

Đối với phòng vệ sinh: Khử mùi, quét dọn và lau chùi lại những thiết bị bị ố vàng, bẩn lấy lại vẻ sáng sạch.

Đối với phòng bếp: Các vết dầu mỡ hoặc rỉ sét do đun nấu nhiều, cháy khét sẽ được xử lý nhanh chóng mà không ảnh hưởng đến đồ vật của bạn.

Đối với bề mặt sàn: chà sạch, tẩy trắng, tẩy ố cần thiết phủ bóng những loại sàn nếu chúng bị bẩn hoặc đổ màu với thiết bị và máy chà sàn hiện đại.

Với các dịch vụ vệ sinh hiện đại, đảm bảo và tiết kiệm các vết bụi bẩn trong nhà hoặc những vết nấm mốc, mùi hôi sẽ được khử trùng và làm sạch hoàn toàn vừa đảm bảo an toàn cho con người vừa thân thiện với môi trường, không gây hại.

Tạp vụ văn phòng Related