08/02/2017

Xử lý keo 502 dính vào tay hoặc đồ vật – Làm sạch công nghiệp

Trong khi sử dụng keo 502 dính đồ đạc bạn thường bị keo dính ra tay hoặc dây ra đồ vật không đáng có nếu không biết cách xử lý kịp thời sẽ gây mất thẩm mỹ cho đồ dùng hoặc ảnh hưởng đến da bạn. Hãy tham khảo một số cách xử lý keo 502 dính vào tay hoặc đồ vật mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé.

 

Keo 502 là một dạng keo dễ bám dính và có độ ứng dụng cao nên được nhiều cá nhân và gia đình sử dụng nhưng trong quá trình sử dụng nếu không cẩn thận sẽ bị dính vào sàn nhà, kính hoặc xe rất bất tiện, nếu không làm sạch kịp vết keo sẽ bám dính lâu gây ảnh hưởng. Có những vết dính nhỏ có thể bỏ qua nhưng những vết lớn mà dính vào vùng da nhạy cảm gây hậu quả khó lường. Làm sạch công nghiệp hà nội mách bạn cách xử lý keo 502 dính vào tay như sau:

 

xử lý keo 502 - làm sạch công nghiệp hà nội

xử lý keo 502 – làm sạch công nghiệp hà nội

 

Dùng giấm và xà phòng: Nếu keo 502 vô tình dây ra tay hoặc vật dụng bạn chỉ cần ngâm chỗ dính keo vào nước xà phòng ấm pha chút giấm càng sớm càng tốt. Nhớ trong quá trình ngâm phải đồng thời kỳ những vết đó để chúng từ từ bong ra.

 

Dùng acetone: Chất tẩy acetone thường được ứng dụng để xóa sơn móng tay hoặc các vết mực dầu khó phai nhưng trong trường hợp này acetone cũng có khả năng làm mềm keo dán. Bạn chỉ cần đổ trực tiếp acetone vừa đủ lên vết vừa bị dính keo rồi dùng khăn lau đi là được. Tuy nhiên tuyệt đối không được dùng bông để lau vì bông có thể phản ứng với keo 502 ngoài ra không được dùng acetone để tẩy những chỗ ở vùng da nhạy cảm như mắt, mũi, miệng và các vết thương.

 

Dùng giũa hoặc giấy nhám: Với trường hợp keo 502 dính trên các bề mặt vật dụng và đồ dùng như giày dep, quần áo…Nếu keo dính trên bề mặt của các đồ bằng da bạn không nên chà sát mạnh vì như vậy có thể làm hỏng hết bề mặt của da.

Dùng bơ: Bạn có thể lấy bơ chà lên vết keo 502 chà liên tục đến khi keo mềm ra là có thể rửa sạch. Trên đây là một vài cách xử lý keo 502 dính vào tay hoặc đồ vật, bạn hãy tham khảo để áp dụng khi cần nhé!

Chuyên Mục Khác Related