10/01/2017

Bất ngờ với công dụng làm sạch của một số thực phẩm quanh ta

Bạn sẽ phải bất ngờ với công dụng làm sạch của một số thực phẩm quanh ta, nhiều khi không chú ý mà chính chúng ta đã bỏ qua rất nhiều thứ có ích đấy, cùng xem chúng là những thứ gì nhé:

Dùng vỏ chuối để làm mới đồ bằng bạc:

Với nhiều chiếc vỏ chuổi mà khi bạn đã ăn xong thì đừng nên vứt nó vội. Bạn hãy xem tất cả các món đồ bạc như dây chuyền, dao, muỗng, vòng bạc, nĩa ở trong nhà có đang bị xỉn màu không.

Nếu có đồ bạc bị xỉn, hãy chà xát khắp chỗ xỉn của đồ bạc bằng vỏ chuối, nó sẽ giúp cho đồ bạc của bạn trở nên sáng bóng như lúc ban đầu mà không phải phí tiền, phí công ra các tiệm nữ trang, tiệm sửa bạc hay tiền mua đồ mới…

Sử dụng nước ngọt có chứa ga để làm sạch bồn cầu :

Chắc hẳn là trên kênh Youtube các bạn đã biết hoặc từng thấy thí nghiệm sử dụng nước ngọt có ga để làm sạch bồn cầu mà đã gây sốt trong thời gian trước đó, Đúng như thế, ở nước ngọt có yếu tố axit citric có hiệu quả rất tốt với việc làm sạch các vết ố bẩn của những đồ dùng được làm từ sứ. Bạn chỉ cần cho nước ngọt vào trong bồn cầu, trước khi dùng bàn chải cọ lại và xả nước thì phải đợi 1 tiếng.

Sử dụng vỏ dưa leo để tẩy vết bẩn trên tường:

Với  1 khoản tiền không nhỏ để mua sơn mới thì chắc hẳn sẽ làm bạn đau đầu vì phải xóa đí những nét vẽ nghịch ngợm của lũ trẻ ở tường phòng khách khi mà đã sắp Tết? Để tiết kiệm và hiệu quả thì có 1 phương pháp đơn giản hơn nhiều.

Hãy dùng  vỏ dưa leo để chà xát các vết bẩn trên tường , nó sẽ nhanh chóng làm biến mất các vết bản, nét vũ nghuệch ngoạc hay từ sáp màu của lũ trẻ.

Sử dụng bao giấy và muối giúp hoa giả được làm sạch:

Hoa được cất cẩn thận ở trong túi nilon cũng không thể tránh được việc bị bẩn, bám bụi và bị xống mà. Hãy để hoa giả ở trong túi giấy có chứa muối và lắc thật mạnh.

Với những bông hoa mà mấy phút trước bạn còn đinh bỏ đi thì chắc hẳn bây giờ bạn sẽ rất ngạc nhiên khi nhìn thấy kết quảtuyệt với từ những bông hoa. Việc của bạn bây giờ chỉ cần tìm 1 cái bình thật đẹp để cắm chúng vào.

Chắc hẳn bạn đang rất bất ngờ với công dụng làm sạch của một số thực phẩm quanh mình như trên đúng không? Vậy thì còn chờ đợi gì nữa, bắt tay vào dọn dẹp  và chuẩn bị đón 1 cái Tết ấm áp vui vẻ bên gia đình cùng với công ty làm sạch công nghiệp hà nội.

Tin tức Related